Những mẹo hay canh khung giờ vàng giúp tăng sự hiệu quả khi tìm việc cho Seo các điều bạn cần biết

372 Lượt xem

Đa phân các bạn nghĩ rằng lượng comment và thích càng nhiều sẽ phản ánh sức hấp dẫn của bài viết đó. Nhưng thực tế không phải như vậy, bởi vì khi đăng status nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến rất nhiều yếu tố khác. Sau đây, mình sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm đăng bài viết vào đúng khung giờ vàng để tăng chất lượng tương tác đến từ khóa Seo, nhất là các chuyên viên tuyển dụng nhân sự nhé.

Quan sát số lượng người sử dụng mạng xã hội

Một nghiên cứu và khảo sát mới đây nhất  được thực hiện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong giới làm SEO thực hiện kiểm tra sự tương tác của người dùng trên mạng xã hội. Trong cuộc nghiên cứu dựa trên 120 triệu bài đăng và 1 tỷ lượt sự tương tác trong vòng 93s qua chương trình truyền thông. Kết quả đạt được cho thấy khung giờ vàng để lượng người tương tác nhiều nhất khi đã cập nhập trạng thái là vào buổi sáng trước khi đi làm và khoảng 7 giờ tối. Và nếu như các bạn nên share những bài viết chất lượng thì tốt nhất là nên chia sẻ vào buổi chiều đầu tuần.

>>> Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tìm việc

Tất nhiên, với mỗi sự tương tác với các diễn đàn ở mối quốc gia lạ khác nhau. Ví dụ như ở Mỹ, những sự tương tác trong các trang mạng lên cao nhất tại bốn giờ đầu tiên của ngày làm việc, ngược lại tại Anh và nước Pháp là bốn giờ làm việc cuối ngày làm việc. Còn ở nước ta thì thời gian lại là khoảng thời gian sáng sớm, buổi trưa lúc nghỉ làm, lúc chiều tối. Những khung giờ trên sẽ giúp ích rất nhiều cho giới làm SEO và các bạn kinh doanh online hay những chuyên viên HR đăng bài tuyển dụng nhân sự.

Những khung giờ vàng để thu hút được nhiều người dùng trên mạng xã hội

Theo khảo sát tại nước ta, nhiều người dùng thường xuyên có xu hướng dành nhiều thời gian ở trên mạng xã hội vào buổi sáng trước khi chuẩn bị làm việc hoặc sau bữa ăn tối. Kết quả của buổi nghiên cứu còn chỉ ra rằng trong khoảng 2 tiếng đầu tiên khi đăng bài sẽ có đến 74% bạn bè thấy caption của bạn. Qua liệt kê bên dưới đây, bạn sẽ có thể ứng dụng luôn và ngay để thử tính sự hiệu quả của nó đặc biệt là những nhà tuyển dụng nhân sự và những người làm trong ngành SEO.

Những mẹo hay chọn khung giờ điểm trợ giúp tăng hiệu quả trong khi tìm việc làm cho Seo các chuyện bạn cần biết


- Kinh doanh quần áo: Thứ Tư, thứ Năm với thứ 7.
- Các sản phẩm tiêu dùng: Nên đăng vào thứ 4, các ngày cuối tuần.
- Các mặt hàng đủ các chủng loại: Các lúc thứ Hai, thứ Ba và ngày thứ 6.
- Đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ 2, thứ 7 và CN.
- Đăng bài tuyển dụng, tìm việc làm: Những ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm.

>>> Xem thêm: Cách giúp cho các bạn tạo lập thương hiệu tuyển nhân sự cho công ty bạn

Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ các bạn sẽ tìm thấy cho mình những khung giờ vàng bổ ích để phục vụ tốt cho những kế hoạch của mình. Nhất là trong lĩnh vực SEO, tuyển dụng nhân sự và tim viec lam nhanh nhé. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!