Nên trang bị ứng dụng KeyLogger ở các doanh nghiệp?

504 Lượt xem

Bây giờ đa số tổ chức dùng phần mềm KeyLogger để cai quản nhân công của họ trong khi đi làm tại CTY. Tuy nhiên khi lấy các phần mềm ghi lại hoạt động bàn phím của PC cùng với chụp hình ảnh màn ảnh này đối với các PC là mang điểm lợi và hại ra sao, hãy cùng mình tìm hiểu tại chia sẻ bên dưới đây.

Trong nội dung sau đây tôi sẽ chia sẻ từ từ từng thông tin 1, bắt đầu từ việc đề ra các ứng dụng KeyLogger đang được sử dụng nhiều nhất hiện tại, nêu ra toàn bộ ưu thế nhược điểm ở keylogger sau đó chỉ tiếp cho bạn phương hướng không chế.

DANH SÁCH ỨNG DỤNG KEYLOGGER NGON

Những ứng dụng KeyLogger hiện nay được dùng nhiều nhất và còn được khách hàng feedback tích cực được tôi tổng hợp lại gồm :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....các bạn cần xem thêm trên mạng để có thêm các phần mềm # tốt hơn nhé!

Có nên trang bị ứng dụng KeyLogger trong các doanh nghiệp?

Những chức năng chung trên tất cả tiện ích KeyLogger trên kia

+ Ghi lại hình màn hình.
+ Hoạt động với chế độ ẩn.
+ Giám sát bộ nhớ đệm, Google+, Skype, ứng dụng, Twitter, Facebook.
+ Quản lý các công cụ search: Google, Bingo, Yahoo
+ Ghi lấy tổ hợp bàn phím.

HẠN CHẾ KHI DÙNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ CƠ QUAN.

Uy tín: Đa số danh sách chương trình KeyLogger bên trên đều là danh sách chương trình được phản hổi từ người dùng tốt, thế nhưng những ý kiến đó có khả năng là do người làm ra thực hiện nâng giá trị của người ta và không đúng với thực tế.
Chi tiết quá mức: Chương trình chụp thao tác bàn phím rồi còn chụp màn hình trên thời điểm hiện tại sau đó nhớ vào file log và báo tới email ở một chu kì thời gian nào đó cho nên nếu số nhân viên ở CTY việc kiểm tra file riêng sẽ rất tốn thời gian.
Không bảo mật: Dù có việc quản lý nhân viên bằng Keylogger sát sao, thế nhưng ko khẳng định những các tiện ích trên kia khả năng bảo mật làm sao, các thuật toán khôn ngoan hoàn toàn phân loại ra các mã card ATM, password hoặc là dãy mã bí mật và gửi cho nhà ứng dụng tiện ích tuyết lộ tin tức công ty mà người dùng không thể phát hiện tới khi quá muộn.

Hạn chế khi sử dụng tiện ích KeyLogger tại công ty

Sử dụng Keylogger giống như 1 con dao hai lưỡi thuận lợi cho việc bao quát người làm tuy nhiên nếu sử dụng tiện ích đấy dữ liệu quan trọng sẽ bị mất cắp - NGUY HIỂM !

BIỆN PHÁP CAI QUẢN CÔNG NHÂN THAY THẾ CHO PHẦN MỀM KEYLOGGER

Theo ý định của em, công ty sắp xếp lại vị trí Camera đang đặt hiện tại trong một số phòng ban và sắm thêm một vài Camera mới bổ sung và lựa chọn chỗ lắp thích hợp, giám sát được màn hình của nhân viên.
Điểm mạnh của giải pháp bổ sung thêm camera.
Giá thành ít, yên tâm : Ví dụ: Với lượng camera doanh nghiệp đã có chỉnh sửa lại nơi phù hợp và trang bị thêm từ mười cho đến mười lắm camera, chi phí rơi vào ba cho tới 5 triệu
Tính năng tốt nhất: Vẫn có khả năng bao quát cụ thể tình trạng của người làm từ ở màn ảnh máy tính tới hoạt động ngoài giờ.
Răn dạy cao: Ban lãnh đạo có khả năng phô bày tính nghiêm ngặt và răn đe với người làm.
Yếu kém
Khiến cho cảm giác thực hiện công việc không tự nhiên với nhân viên.
Phân bổ lại và lắp thêm camera sẽ ảnh hưởng đến công việc của công ty và các phòng.