Mau mau đặt vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá rẻ để được nhiều khuyến mại

733 Lượt xem

TP. Đồng Hới được tìm đến là 1 địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích. Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt nhất là di tích thiên nhiên thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với nơi đây, khách du lịch có thể ngả lưng bên sông Nhật Lệ cùng hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, kèm vào đấy là rất nhiều trần tích mang tính lịch sử lôi kéo mọi người trên toàn thế giới. Bạn đang muốn 1 vé cho chuyến bay đi Thành phố Đồng Hới. Tiếp đâu là để cho bạn đăng kí vé máy bay đến Đồng Hới giá rẻ tại trang website chúng tôi tốt nhất ngày này.

Nhanh tới đăng kí vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi để có thể được nhiều ưu đãi

Xem thêm: Chuẩn bị sale vé cho chặng bay tới Pleiku này đặt thôi nào

Chuyến Bay và giá trị vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới giá rẻ

Tới TP. Đồng Hới đang có tới 3 hãng máy bay trong nước khai thác chặng bay đó là: Vietnam Airlines, VJA, Jetstar. Và đến đây chỉ có hai chặng bay nội địa đến Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh tới Thành phố Đồng Hới : Được cả ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet Air, VJA, Vietjet Air cùng khai thác đường bay.
+ Hãng máy bay Vietjet thực hiện hành trình đường bay vào thời gian 14 giờ hàng ngày và bay tới Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với mức giá ưu đãi nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ tới 920.000 VNĐ.
+ Hãng bay JST thì có time khởi hành lúc 10 giờ 20 phút tới nơi vào 55 phút, cùng giá vé máy bay trong khoảng 750.000 đ đến 925.000 VNĐ/ chiều.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có thời điểm khỏi hành lúc 3 giờ và chuyến bay kéo dài một tiếng rưỡi đê có thể di chuyển tới Thành phố Đồng Hới , giá tiền khoảng từ 1.300.000 đ tới 2.455.000 đ.
- Hà Hội đến TP. Đồng Hới : đường bay này đã được sử dụng với chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cùng với time tuyến bay là 1 giờ 25 phút. Các ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng máy bay thực hiện 2 chuyến/ngày với giá vé máy bay dao động 900k đ tới 1.200k đồng.
Cảnh báo:
+ Bảng giá bên trên đó là giá tiền vé cho chuyến đi một chiều không bao gồm phí thuế của đường bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay có thể tùy thuộc vào nhiều ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau tùy từng thời điểm khuyến mại của từng hãng hàng không.
+ Thời gian làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú ý là gần ba mười phút trước khi chuyến bay chuẩn bị bay.
+ Những thông tin sẽ được thông báo với các quý khách của hãng máy bay, mong khách hàng để ý.

Phương hướng book vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới

Từ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục đích của ngày bay của mình nếu muốn chọn lựa vé tốt nhấtTừ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của bản thân để chọn lựa chuyến bay rẻ nhất : VNA, VJA, JST. Mọi người phải cân nhắc và so giá vé cho chuyến bay được các hãng cung cấp dịch vụ tổng hợp máy bay với nhau rồi mới đưa ra xác nhận đăng kí vé cho chuyến bay nào.
Ngày tốt nhất để có thể đến thăm thú tại Thành phố Đồng Hới là vào thời điểm tháng sáu tới cuối tháng tám. Lúc này rất thích hợp để đến chỗ này tắm và ngắm biển và tìm hiểu vẻ đẹp tiềm ẩn như trong quần thể thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.