Hãy Đến du lịch khu vực Lạng Sơn khám phá vùng đất đa sắc màu

404 Lượt xem

Khi bạn nói đến Lạng Sơn, khu vực miền sơn cước tọa lạc ở Tây Bắc của Tổ quốc chắc hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ đến khu vực đền Mẫu Sơn, khu vực thường xuyên được ngắm băng tuyết trong những năm trở lại đây và đã lôi kéo được nhiều hành khách. Tuy nhiên khu vực này đang còn có được quá nhiều những nơi thắng cảnh, địa điểm mang tính chất lịch sử mà có thể chắc hẳn nhiều người chưa biết tới. Chúng tôi sẽ trợ giúp các bạn liệt kê toàn bộ địa điểm du lịch ở Lạng Sơn để mọi người sắp xếp vào trong chuyến đi du lịch của bạn nhé.

Đến du lịch địa phận vùng núi Lạng Sơn cần phải sử dụng phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà bạn ở thủ đô Hà Nội, bạn có thể đến khu vực Lạng Sơn với tàu lửa hay xe khách khá tiện lợi. Thêm vào đó, khách du lịch cũng có thể đi lại bằng phương tiện của bản thân nếu muốn thoải mái hơn nữa cùng với thời giờ đi lại và được dừng chụp những bức ảnh tại bất cứ đâu du khách yêu cầu.

Tham quan du lịch Lạng Sơn ngắm thiên đường đặc sắc


Nếu mà mọi người lựa chọn phương án đi lại tới địa phận vùng núi Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe giương nằm thì đến đấy là khách du lịch được tiếp chuyến đi của bản thân cùng xe ôm, taxi; và có thể các bạn tự chủ nhiều hơn nữa thì du khách có thể tìm hiểu những khu vực mượn phương tiện ở đây để tiện ở trong quá trình đi chơi tại khu vực Lạng Sơn( Nếu mọi người thuê xe máy là tự giác nhưng nhớ xem lại lại xe máy có hoạt động tốt không trước khi đi nhé).

Toàn bộ địa chỉ du lịch tỉnh Lạng Sơn chưa đi coi như từng đến nơi đây.

- Động Tam Thanh: Nằn trên Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, động này đã xuất hiện đường vào động với chiều cao dao động trong khoảng 7,9m, tọa lạc ở ngay sườn núi. Động Tam Thanh thụ hút con người bằng các nhũ đá tuyệt đẹp chĩu xuống từ phía trong động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn được biết đến với cái tên là núi Tô Thị là một ngọn núi như cơ thể người đàn bà bế con đang đưa đôi mắt nhìn tới chỗ xa xôi.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở chặng đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần với tuyến đường Trần Đăng Ninh, tp. Lạng Sơn. Khu chợ mở bán bắt đầu sáng đến tối đêm khuya.
- Với chợ Đông Kinh: Tọa lạc con đường Phai Vệ, ngay trung tâm tỉnh Lạng Sơn. Tất cả loại mặt hàng đang được bán ở khu chợ Đông Kinh rất đa dạng cùng với giá siêu rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một động đã có khá nhiều mũi đá kéo dài qua hàng ngàn năm tích tụ đã tạo thành các hình kì bí. Động Nhị Thanh nằm trên đường Nhị Thanh, Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách tp. Lạng Sơn 26km, khu du lịch này là một tập hợp gồm 70 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau. Đỉnh núi to nhất ở vùng này là quả núi Phia Po có độ cao 1538m. Tới chốn này vào mùa đông, hành khách có được thời gian được ngắm nhìn băng giá, tuyết rơi.

Xem thêm: Mê hoặc bởi vẻ đẹp trên Mã Pí Lèng