Đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi "hòn ngọc" rất quý của Viet Nam

559 Lượt xem

Đến với “viên ngọc”, Thành phố Phú Quốc là 1 trong rất nhiều thắng cảnh cho những hành khách cần nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam. Có không khí mát mẻ quanh năm nhiệt độ trung bình với các năm dao động trong khoảng 28 độ và đúng là chỗ hợp lý đến cho các khách du lịch đang muốn đến du lịch cùng với nghỉ dưỡng. Có thể khách hàng đang muốn chuyến bay thăm thú tới Thành phố Phú Quốc?

Tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc

Hiện tại đang có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng tuyến bay đến với Phú Quốc đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Có tần suất 20 chặng/ngày, bạn có thể dễ dàng book Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc bất kì lúc nào các bạn muốn.
- Tuyến bay bắt đầu từ Thành phố Hà Hội đi Đảo Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không tới đây khoảng từ 2-3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay giá rẻ đi Thành phố Phú Quốc khoảng từ 699.000 vnđ đến 1.455.000 đồng
- Chặng bay bắt đầu từ Sài Gòn tới Đảo Phú Quốc:


+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có 5 tuyến/ngày, và Jetstar có hai tuyến/ngày, VJA có ba chuyến/ngày. Giá tiền chuyến bay cho tuyến bay này dao động từ 295.000 vnđ tới 720.000 vnđ.
- Tổng hợp tuyến bay bắt đầu từ Cần Thơ đi bán đảo Phú Quốc:
+ Chỉ có một hãng bay Vietnam Airlines sử dụng với tần suất 1 tuyến/ngày. Giá tiền cho chuyến đi này dao động trong khoảng 1.150.000 đ.
- Tuyến bay bắt đầu từ săn bay Rạch Giá tới Phú Quốc:
+ hãng trao đổi dịch vụ máy bay Vietnam Airlines thường có giá tiền nhiều tuy nhiên lại muốn có chất lượng phục vụ quý khách rất tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này sử dụng với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé đến chuyến đi này dao động trong khoảng xuất phát từ 401.000 VNĐ với 919.000 đồng.
Hành khách phải lưu tâm đến:
+ Giá phí trên này là giá vé chuyến bay 1 chặng chưa gồm phí thuế của đường bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay có thể tùy vào các ngày lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của các hãng hàng không có thể khác nhau tùy từng thời gian sale của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm làm xuất trình giấy tờ hành khách chú tâm là 31 phút trước khi chuyến bay bắt đầu bay.

Xem thêm: Mau mau đặt vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá rẻ để được nhiều khuyến mại

Cách thức mua vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc

Để bắt đầu mua vé cho chuyến bay tất cả các bạn cần phải hiểu rõ tin tức tại những trang web nếu muốn đến nhiều hoạt động ưu đãi: VNA, JST, VJA. Khách hàng cần đối chiếu giá tiền vé cho chuyến bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay cung cấp giao dịch máy bay cùng với nhau rồi bạn hãy chọn lựa cho đúng các yêu cầu của bản thân
Tiếp nữa, để có những cặp vé máy bay giá ưu đãi đi tỉnh Phú Quốc với giá tốt nhất cớ thế khách hàng đừng nên đăng kí vé máy bay vào thời điểm chủ nhật, bởi vì giá vé có thể nhiều hơn hẳn. Bạn nên đăng kí vé khi đang muốn được 1 bay đi du lịch hoặc đi công tác, vì gần đến chuyến bay tiền vé máy bay lên tới rất cao.