Chuyển đồ đến nhà vừa mới xây cần làm một vài việc gì?

397 Lượt xem

Mang đồ về nhà mới đấy là một chuyện vô cùng quan trọng với bất kể gia đình nào. Đó là một niềm vui của toàn bộ mọi người trong gia đình. Tuy vậy dựa theo ý niệm từ xưa thì để cuộc đời no đủ hạnh phúc sau này thì lúc mang đồ đến ngôi nhà vừa mua chúng ta cần xua tan tà khí tăng cường may mắn. Dưới đây là một số lưu ý dành cho những người sắp dọn đến căn nhà vừa mới tậu.

Lựa chọn ngày đẹp chuyển đồ về ngôi nhà vừa xây

Ngày lành tính theo sinh nhật của chủ nhà và lịch âm. Xem ngày là một 1 chuyện cần thiết hơn cả nên nếu bạn không giỏi chuyện xem ngày cần phải tìm đến chuyên viên phong thủy. Chuyện mang đồ tới ngôi nhà vừa mới tậu phải xong từ trước 3h chiều ngày đó nên mọi chuyện nên chuẩn bị cẩn thận trước đó giúp chuyện chuyển đồ hoàn thiện mau chóng. Lúc chuyển tới ngôi nhà mới chủ nhà cần phải tuân thủ nghiêm túc thời giờ đc định từ trước và tránh gọi nhiều người đến. Sự kiện ăn mừng nhà mới mua sẽ làm vào hôm khác.
Chuyen ve can nha vua moi tau nen chu y 1 so dieu gi?

Tạo trạng thái hào hứng trong ngày dọn dẹp

Thời điểm mang đồ đến căn hộ mới mua chính là hôm đầu tiên bắt đầu of cuộc đời trong nhà mới mua vì vậy các thành viên trong căn hộ phải luôn tươi tắn. Tránh nói những chuyện ko vui đặc biệt chớ mắng trẻ con nhằm phòng tránh chuyện bực bội, khóc lóc vào hôm chuyển nhà sang căn nhà mới mua. Vì chúng tượng trưng bất hòa ở trong ngôi nhà.

Lễ bái thần linh của nhà mới mua

Thổ địa chính là người cai quản căn nhà nên đấy là lễ nghi quan trọng & phải bày biện đầy đủ. Từ chiều hôm chuyển nhà tới nhà mới bạn cần phải hoàn thành việc đấy cùng với lễ vật trang trọng để lễ bái thần linh. Với nhà cúng nhằm kịp ngày đẹp ko cần ở lại ngay thì gia chủ hãy ngủ lại một đêm tại căn nhà mới sắm. Sau lúc lễ thần tài xong rồi thì đc chuyển đồ

Chuyển đồ tới căn hộ mới tậu

Loi khuyen bo ich trong luc mang do den nha vua tau gia chu nhat dinh can biet

Khi di chuyển đồ dùng sang nhà mới tránh cẩu thả gây vỡ bất kể thứ gì. Người nào bước vào ngôi nhà mới mua phải cầm theo ở trên mình 1 số vật, ko nên để ai người ko vào ngôi nhà. Nữ giới mang thai thì ko nên thực hiện công việc chuyển nhà. Lúc đã vào căn hộ hãy vận hành mọi trang thiết bị ở trong căn hộ nhất là bếp đun, quạt điện rồi nấu một ấm nc để cho nước bốc hơi 1 lúc để tạo ra khí tốt. Hãy để chuông gió ở trước cửa để đuổi tà ma , nghe âm thanh của chuông gió giúp cho tính khí chúng ta cũng vui vẻ hơn trước.