Trả cước truyền hình K+ bằng card điện thoại Viettel

519 Lượt xem

Những bạn hiện đăng ký dịch vụ đầu thu cấp K+ bây giờ có thể lấy thẻ điện thoại Viettel cho mục đích trả phí dịch vụ từng tháng vô cùng tiện lợi và dễ làm. Mời các bạn đọc thông tin bên dưới đây để tìm được hướng dẫn chi tiết nhe!


Sản phẩm truyền hình mặt đất K+ đang đc vô cùng nhiều khách hàng Việt Nam biết đến và sử dụng, và giúp đem đến khả năng tiện lợi hơn dành cho người dùng của mình, K+ đã đưa ra thêm 1 vài giải pháp trả hóa đơn dịch vụ trên mọi lúc mọi nơi qua thẻ cào Viettel.

Gia hạn phí dịch vụ K+ qua thẻ cào Viettel

CÁCH GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Hiện nay xuất hiện 2 giải pháp giúp mọi người sử dụng thẻ nạp Viettel trả phí hóa đơn thuê bao K+ với gđ của bạn, tất cả những gia hạn sau đây sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ngay sau đây chú ý theo dõi nhe!

Thanh toán các gói K+ bằng thẻ cào với mã USSD

Với giải pháp này thực hiện rất giản đơn, giống các bạn nạp card bình thường chỉ phải thi triển thao tác nhập *995# tiếp theo điền dãy thẻ ở bộ thu K+ muốn trả phí , mã số thẻ Viettel ngay tại màn hình đt.

Dùng tin nhắn để thanh toán truyền hình K+

Bằng cách dùng SMS mọi người cần phải thực hiện SMS với đúng cú pháp K ma-dau-K+ ma_the_nap gửi tới 6000.
Trong SMS trên kia bạn được phép sử dụng nhiều nhất 9 mã card điện thoại với tivi nhà mình, từng đoạn mã thẻ cào đc nhập phân biệt nhau bằng một dấu cách.

ĐIỂM CẦN PHẢI HIỂU RÕ KHI SỬ DỤNG CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL GIA HẠN HÓA ĐƠN GÓI K+

Các bạn nên lựa mua các thẻ điện thoại phù hợp như gói truyền hình K+ của nhà mình, hãy chọn những thẻ Viettel đúng hoặc hơn với giá cước các giá gói K+ đặt.

Tin nhắn tra cứu rồi nạp tiền cước K+ qua thẻ nạp Viettel

Vì đặc điểm khác nhau của giá card và giá cước các giá gói truyền hình thế nên phải có những tình huống mọi người trả phí thừa. Nhưng mà mọi người chớ nên quá nghĩ ngợi, khoản tiền dư của quá trình trả phí qua thẻ hoàn toàn được truyền hình nhớ lấy trong một khoản cụ thể và các bạn có thể tiêu nó trong những lúc thanh toán sau.
Nếu muốn được hướng dẫn cụ thể thêm phương án thanh toán, bạn có thể nhắn tin K HD gửi tới 6000.
Cú pháp tra cứu số nợ phải trả cước K TRACUU so-the-K+ gửi tới 6000, cước phí nhắn tin 500VNĐ.
Ở số tiền còn dư của nhắn tin trả cước hóa đơn bằng thẻ , bạn xem bằng mã lệnh USSD *111# cực kỳ đơn giản.
Ngoài ra, để gian hạn phí dịch vụ bạn cũng có thể dùng trực tiếp tiền di động của cá nhân, nhưng mà với cách đấy mọi người sẽ bị giảm thêm cước mười một% hãy lưu ý khi lựa chọn giải pháp trên mọi người nhé!
Hiện tại gói cước Premium Plus 125.000 đồng trên tháng trong K+ được người Việt đăng ký nhiều, nếu như người nào đang định dùng loại K+ này nên tham khảo thêm.

Vậy là chỉ dẫn 2 cách thanh toán phí dịch vụ K+ với thẻ cào Viettel, tôi tin rằng với toàn bộ chia sẻ trên kia sẽ giúp ích được cho mọi người và có một đời sống dễ dành hơn, sử dụng thì giờ của mình dành cho những việc cần thiết.