Thanh toán cước phí dịch vụ AnVien từ card điện thoại Vina

797 Lượt xem

Mục đích đem đến đơn giản cho mọi người khi sử dụng ứng dụng của họ, nhà cung cấp truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ người sử dụng của mình trả phí dịch vụ hằng tháng qua thẻ điện thoại Vinaphone. Với thông tin sau đây tớ sẽ chỉ cho mọi người thủ thuật trả phí dịch vụ AnVien dùng thẻ điện thoại Vina uy tín, người nào muốn học hãy theo dõi thật kỹ.

Trả phí vô tuyến qua thẻ nạp , mọi người sẽ không còn phải chờ đợi người nhà đài tới thăm nhà mỗi tháng, sợ thời điểm họ tới lúc bạn vắng nhà không nộp hóa đơn và bị ngưng dịch vụ. Bằng cách thẻ cào mọi người sẽ thoải mãi, thoải mãi thực hiện mọi điều gì bạn đang muốn mà không sợ yếu tố nào cản bước.

>>> Xem thêm: Top câu hỏi thường được hỏi trong phỏng vấn

Bí quyết dùng card Vinaphone gia hạn cước phí vô tuyến An Viên

Muốn hoàn thành được điều này, yêu cầu bạn cần phải có một thẻ cào Vina có giá trị từ 100k trở lên nó là - yếu tố thứ nhất.
 


Quy đổi thẻ Zing sang tiền


Điều thứ hai: Tra cứu mã số đầu tiện ích An Viên của bạn, để làm được yêu cầu đó, các bạn chỉ phải bấm nút "i" trên điều khiển đầu An Viên ba phát liên tiếp.

Khi đã chuẩn bị đủ hai yếu tố đơn giản bên trên mọi người nhảy sang thực hiện đúng theo những các bước của tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây hỗ trợ thanh toán hóa đơn dịch vụ An Viên bằng card điện thoại Vina.

Vô cùng đơn giản bạn cào thẻ và làm tin nhắn theo cú pháp:

TH VN mã số đầu truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087

Trong đó: Không biết bạn còn nhớ: mã số thẻ tiện ích AnVien là đoạn code mà các bạn đã lấy ở yếu tố thứ hai trên kia.

Toàn bộ mọi thứ còn lại các bạn thao tác như bình thường.

>>> Xem thêm: Bí quyết tìm việc làm bartender cho các ứng viên

Ghi chú khi dùng card Vinaphone gia hạn cước vô tuyến AnVien.

Khi dùng card điện thoại Vinaphone gia hạn cước vô tuyến MObi TV của AnVien khách hàng có khả năng bị trừ phí là 5% tức là đối với thẻ nạp Vinaphone mệnh giá trị 100k các bạn chỉ thanh toán bill tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.

 

 

 


Doi the game ra viet nam dong

>>> Làm sao để tin đăng tuyển dụng hấp dẫn ứng viên, tham khảo thông tin chi tiết ngay http://vnstation.com/viec-lam/vnstation-com-tuyen-dung-mien-phi-dang-mat-long-tin-voi-nguoi-tim-viec-c9714.html

Để hoàn thành phương pháp trả bằng card thành công bạn cần phải biết được đâu là mã số thẻ cào Vinaphone và cái nào là dãy serial của thẻ nạp để khai báo mục tại cú pháp làm sao chuẩn.

Tùy thuộc gói dịch vụ truyền hình AnVien MobiTV bạn đang dùng, hệ thống sẽ trừ tiền tương thích với số thẻ cào sau khi nạp đến. Ví dụ nếu các bạn nạp thẻ nạp Vinaphone 100k sẽ gia hạn gói 50k,còn lại 45k còn lại sẽ chuyển qua thanh toán cho tháng sau đó. Ko phải nghi ngờ và nghĩ ngợi gì khác nữa.

Ngoài ra, quý khách sẽ có thể mua dãy mã số card Vina trực tuyến đang được bán ở các website mua bán về thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại Online có thể dùng vừa giá rẻ, tiện lợi nhất và còn vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu như card giấy truyền thống.

Trên đây là tin tức mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn phương pháp dùng thẻ nạp Vina gia hạn bill cước phí vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng khi thấy được tin tức này sẽ có ích cho bạn trong sinh hoạt.

>>> Xem thêm: Một vài thông tin cần tránh trong quá trình tuyển nhân sự