Nội dung gói Tomato của Viettel

528 Lượt xem

Sim cà chua là sim trả trước thường dùng của Viettel dùng cho khách hàng hạn chế gọi điện mà hay nhận cuộc gọi nhiều. Gói cước Tomato không hạn mức sử dụng và không mất phí duy trì mỗi tháng.

Dùng gói Tomato từ Viettel mang đến quyền lợi gì?

Đối với gói cước Tomato có trị giá thẻ nạp nạp vào tài khoản không hạn mức, thuê bao sử dụng cho đến thời điểm sim hết tiền. Nên sẽ giảm hết mức chi phí vì khách hàng không nhất thiết thường xuyên quan tâm thẻ cào nạp cho thuê bao mà vẫn không sợ bị khóa số. Thuê bao làm các liên lạc SMS, gọi điện bất kỳ khi miễn là thuê bao còn giá trị để thao tác. Đối với gói Tomata nhà mạng không thu tiền giữ sim,quý khách không phải bỏ khoản phí nào để giữ số mỗi tháng. Thêm ích lợi khác gói cước đem đến là trong 2 tháng bạn chỉ phải thực hiện 1 hành động phát sinh chi phí là khách hàng có thể tiếp tục sử dụng. Với các dịch vụ từ Viettel duy nhất sử dụng dịch vụ Tomato bạn không phải lo thời hạn giá trị trong điện thoại và phải mua thẻ cào liên tiếp giúp duy trì liên lạc.

Tim hieu sim Tomato den tu Viettel

 

Cách dùng sim Tomato của Viettel

Nếu đăng ký gói Tomato từ Viettel khách hàng chọn chuyển đổi gói đang dùng hoặc hòa mạng mới. Một số thuê bao đã là thuê bao trả trước Viettel có nhu cầu kích hoạt tự động sử dụng sim Tomato bằng cách viết SMS:
TOMATO gửi 195
Các khách hàng sử dụng Tomato hòa mạng mới quý khách phải cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nhà mạng Viettel mua sim Tomato và đưa chứng minh thư cho bán hàng đăng ký thuê bao chính chủ.
Yêu cầu cho khách hàng đăng ký gói cước Tomato là sim đang dùng được bình thường và tài khoản của bạn có tiền.
Phí của sim Tomato khá thích hợp, phí cuộc gọi cung mạng Viettel là 1.590đ/ phút ngoài mạng là 1790đ/phút, cước phí nhắn tin cung mạng Viettel là 200đ/SMS, cước khác mạng SMS là 250đồng/SMS.

 

Các lưu ý dành cho gói Tomato của Viettel

Trong khoảng 60 ngày thuê bao sẽ phải phát sinh ít nhất 1 trong các hoạt động đó là gọi điện, nhắn SMS, nhận cuộc gọi thành công, sử dụng 3G, nạp thẻ cho tài khoản. Còn không phía tổng đài chặn một tính năng gọi. Nhưng quý khách sẽ khôi phục lại thuê bao nhờ mua thẻ điện thoại nạp cho điện thoại. Điện thoại bị khóa các hướng vì 10 hôm sau hôm bị khóa 1 tính năng gọi điện mà khách hàng không mua thẻ nạp cho điện thoại để khôi phục. 15 ngày sau ngày bị chặn 2 hướng mà khách hàng vẫn không mua thẻ nạp giúp khôi phục tính năng nhà mạng sẽ sớm lấy lại số đó.

Người dùng mà sử dụng hầu hết là nghe điện thoại và dùng 3G sim Tomato là lựa chọn rất sim Tomato quý khách được nhận các khuyến mãi và trải nghiệm chính sách tuyệt vời từ nhà mạng. Từ một số thông tin đã viết, chắc chắn quý khách nắm được và sử dụng gói cước Tomato đơn giản.