Mẹo đăng ký gói cước FT5P của nhà mạng Viettel siêu đơn giản

319 Lượt xem

Nếu như quý khách hàng dùng gói cước FT5P của nhà mạng Viettel, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều gói chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng. Nếu như bạn đang muốn tiết giảm chi phí khi gọi thoại cũng như khi gửi tin nhắn sms cho quý khách hàng bè, người thân thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một vài thông báo cốt yếu về gói cước FT5P Viettel các bạn không nên bỏ qua?

Gói cước FT5P là gói cước dùng để gọi thoại của nhà mạng của Viettel dùng để gọi thoại. Dưới đây là một vài thông báo ban cần biết:

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cực khủng, chi tiết có tại https://muathe123.vn/

Thứ nhất: Chủ thuê bao phải đang hoạt động hai chiều

Thứ hai: Người dùng phải nhận được thông báo sms từ nhà mạng khuyến mãi sử dụng gói cước FT5P của nhà mạng viễn thông Viettel mới hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ.

Thứ ba: Hotline có tin nhắn sms phải có số dư trên 5.500đ.

Thứ tư: Thời hạn dùng là 24 giờ kể từ khi quý khách đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi.

Thứ năm: Quý khách rất có thể sử dụng trên việt nam.

Lưu ý: Các bạn hiện tại có thể sử dụng gửi tin nhắn sms, gọi thoại nội mạng. Nếu bạn muốn dùng ngoại mạng thì cước phí sẽ thu theo quy định của đơn vụ cung ứng mạng.

Nếu như số dư trong tài khoản của chính bạn vẫn còn, trung tâm sẽ tự động đăng ký.

Đó là những thông báo chủ yếu về gói cước FT5P của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel quý khách hàng đang muốn phải biết.

 

Hình thức đăng ký gói cước FT5P Viettel vô với đơn giản?

Khi khách hàng đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dùng gói cước. Quy trình đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5 gửi 191

Khi này, cửa hàng sẽ trả về tin nhắn quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ gói cước DK5 giá trị.

Nếu bạn không muốn liên tục sử dụng gói cước DK5 nữa, quý khách rất có thể soạn tin theo cú pháp HUYFT gửi 191, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước cho các bạn.

Với hình thức này, các bạn có thể tiết giảm hết mức lệ phí.

Những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại khi khách hàng sử dụng gói cước FT5P của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel?

Chỉ cùng 5.000đ cho một lần đăng ký, khách hàng đã hoàn toàn có thể nhận luôn nhưng gói khuyến mại siêu khủng của nhà mạng viễn thông Viettel như:

+ FREE 35 phút gọi nội mạng và 25 sms nội mạng dùng đến 24h.

Với những gói ưu đãi trên, quý khách hàng tha hồ có thể gọi điện và gửi tin nhắn sms cho tất cả những người xung quanh mà khỏi cần lo âu số dư ID bị trừ quá nhiều.

Như vậy, mình đã chỉ cách các bạn giải pháp đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước FT5P cũng như đưa ra những thông tin chủ đạo về gói cước cho bạn tìm hiểu. Vì thế nên, một khi các bạn thuộc diện được ưu tiên, khuyến mại của nhà mạng của Viettel thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký gói dịch vụ ngay để được hưởng trọn gói ưu đãi duy nhất này.

Rất cám ơn khách hàng đã dành thời hạn quan tâm, đọc bài viết của chúng tôi. Chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói cước FT5P Viettel thành công.