Hướng dẫn sử dụng gói Big Data từ Vinaphone

392 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ chất lượng và thường xuyên diễn ra nhiều ưu đãi cho quý khách. Gần đây phía Vinaphone có các dịch vụ Big Data Vinaphone với tốc độ sử dụng internet cực nhanh với tài khoản khuyến mại cực khủng làm người dùng yêu thích và sử dụng giải tỏa nhu cầu dùng internet rất nhiều từ người dùng.

Gói Data Vinaphone cung cấp đã được cải tiến


Cách dùng gói 4G của Vinaphone

Chương trình này, phía Vinaphone cung cấp gói cước Big Data với 5 gói BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300 có chi phí mỗi gói cước từ 70.000đ đến 300.000đ mang Data không giống nhau 2,4Gb đến 18Gb đáp ứng nhu cầu tùy từng thuê bao giúp có nhiều chọn tối thiểu giá tiền, với tài khoản còn số dư tài khoản 1 từ 70,000đ là có thể mua. Gói cước Big Data dùng song song thuê bao 3 G và 4 G, khách hàng dùng 4 G và chưa đều được dùng dịch vụ, thuê bao đã dùng 4G sử dụng Data sẽ giúp tốc độ lên internet cao gấp nhiều lần bình thường. Bởi tiện dụng với dịch vụ dần nâng cấp 3G được khách hàng lựa chọn dùng. Về những dịch vụ Data cũ đã áp dụng của Vinaphone thì các gói này ưu thế hơn nhiều do lưu lượng hơn nhiều khi giá giữ nguyên.

Lưu ý của gói cước 3G/4G của nhà mạng Vinaphone

- Thời gian sử dụng từ ngày 3/7/2017
- Giới hạn sử dụng cả nước
- Gói cước 3G từ mạng Vinaphone : BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300
- Hạn truy cập 30 ngày từ ngày hoạt động và tự động gia hạn.
- Big Data sử dụng với toàn bộ thẻ của Vinaphone vẫn hoạt động

SMS để kích hoạt dịch vụ Big Data của nhà mạng Vinaphone


Cach thuc su dung goi cuoc 3G cua Vinaphone

Nếu sử dụng bất kể dịch vụ 4G của Vinaphone chỉ cần nhắn tin DK TÊN GÓICƯỚC gửi cho 888 (không mất phí soạn tin nhắn)
Têngóicước bạn thay thế vào tên dịch vụ 4G khách hàng cần đăng ký.
Sau khi khách hàng nhắn tin nhắn xong kích hoạt nhà mạng sẽ gửi về máy SMS để báo bạn đã đăng ký thành công dịch vụ 4G bạn có nhu cầu.
Khách hàng chú ý rằng nếu sử dụng ngoài giới hạn lưu lượng cho phép nhà mạng sẽ thu cước ở trong thẻ giống thông thường 25đ / 50Kb nên trong khi dùng cần kiểm tra lưu lượng ở thuê bao quý khách còn không viết SMS :DATA gửi 888.
Nhắn SMS : HUY ten-goi-cuoc gửi 888
Nếu không cần truy cập 3G và sau đấy dung lượng còn lại cũng bị hủy bỏ. Tuy nhiên quý khách có thể nâng thêm dung lượng nếu muốn bằng việc nhắn tin : TG MI đến 888
Vinaphone sẽ gửi thêm thông tin về gói Big Data này.
Sử dụng dịch vụ 3G này của Vinaphone sẽ giúp khách hàng dùng mạng tại mọi nơi đâu bất kỳ thời điểm rất tiện lợi không cần phụ thuộc vào wifi. Vì thế các thời gian xem tin tức, xem phim, chơi trò chơi, mạng xã hội ... chẳng ngắt quãng.
Mình đã làm cho khách hàng biết tất cả nội dung của dịch vụ Data của mạng Vinaphone vô cùng hữu dụng. Qúy khách hãy mua thẻ điện thoại sử dụng dịch vụ 3G phù hợp nào!. Mong khách hàng có thời gian giải trí vui vẻ.