Địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng và uy tín

1081 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại của các thuê bao hiện nay là khá cao. Có nhiều khách hàng có nhu cầu nạp thường xuyên nhưng lại không thể ra ngoài chính vì vậy mà đia chỉ nào hỗ trợ cung cấp thẻ một cách nhanh chóng nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại đơn giản nhanh chóng

Hiện nay để tiến hành mua thẻ cào các thuê bao có thể lựa chọn một trong số rất nhiều cách khác nhau như mua thẻ cào bằng giấy tại các cửa hàng bán thẻ, đại lý phân phối. Hoặc các bạn cũng có thể mua thẻ giấy tại doithe3s.com, hoặc mua thẻ cào online.

Doithe3s.com là một địa chỉ rất uy tín hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng, uy tín, với mức chiết khấu ưu đãi. Có khá nhiều thuê bao vẫn chưa biết đến địa chỉ tiện ích này. Với website này các bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài, hay thực hiện bất cứ giao dịch lằng nhằng nào. Chiết khấu của website này vô cùng ưu đãi và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Cách mua thẻ cào điện thoại online đơn giản và nhanh chóng

Khi các bạn có nhu cầu mua thẻ cào online qua website này thì có thể nhanh chóng thực hiện theo các bước như sau :

+ Bước 1 : Đăng nhập thành công vào hệ thống

+ Bước 2 : Sau đó chọn  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 3 : Điền vào ô trống các thông tin như sau :

-Chọn nhà cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Phương thức thanh toán : Để nhận ưu đãi các bạn nên lựa chọn cách thành toán là bằng tài khoản thành viên.

>>> Chuyển tiền vào tài khoản thành viên tại website doithe3s.com?

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ bị tốn kém nhiều chi phí, mất cước phí theo quy định của ngân hàng.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Cuối cùng ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Thông tin về thẻ cào bao gồm mã số thẻ nạp và dãy số seri sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

mua-the-cao-dien-thoaiu

mua thẻ cào điện thoại

Do vậy nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào nhiều  mà không muốn ra ngoài và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng này. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng.Chúc các bạn thành công.