Đăng ký nhanh gói VD89 Vinaphone với phí thấp nhất

436 Lượt xem

Đơn giản chỉ cần trả 89.000đ đăng kí thành công gói VD89 Vinaphone  thuê bao sẽ nhận ngay 60GB data và 50 phút gọi  thoại nội mạng miễn phí. Nếu muốn sử dụng gói cước và trải nghiệm những ưu đãi mà gói đem lại bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

gói VD89 Vinaphone là một trong những gói thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng điện thoại di động nhất hiện nay. Bạn chỉ cần trả 89.000đ bạn sẽ nhận ngay 50 phút gọi thoại miễn phí, miễn phí cuộc gọi thoại dưới 20 phút và nhận ngay 60 GB để có thể thoải mái truy cập mạng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VD89 Vinaphone

Ưu đãi nhận được từ VD89 rất hấp dẫn, giúp bạn có thể thoải mái liên lạc cũng như truy cập mạng.  Gói được triển khai với nội dung sau:

  • Phạm vi: Toàn quốc.

  • Đối tượng sử dụng: thuê bao trả trước, thuê bao trả sau VinaPhone tham gia hòa mạng từ ngày 21/9/2017.

  • Lệ phí đăng ký: 89 000 VND / 1 lần đăng kí.

  • Thời gian áp dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng kí gói VD89 Vinaphone  nhận ưu đãi hấp dẫn nhất

gói VD89 Vinaphone là gói cước ưu đãi nhất được triển khai bởi nhà mạng dành tặng cho những thuê bao di động hiện nay. Tuy nhiên, gói chỉ áp dụng cho những thuê bao mới hòa mạng từ ngày 21/9/2017. Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn  có nhận được ưu đãi sử dụng gói cước hay không bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay tới số tổng đài nhờ giúp đỡ.

Nếu thuê bao di động  muốn sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin:

DV VD89 gửi đến 8069

Goi-vd89-Vinaphone

Sau khi đăng ký gói VD89 Vinaphone  thành công, hệ thống sẽ gửi phàn hổi tới thuê bao, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là có thể nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD89 Vinaphone

Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.

50 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

Cung cấp 60 GB truy cập Internet 3G / 4G nhanh nhất.

Như vậy, chỉ với một cú pháp đăng kí gói VD89 Vinaphone  cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại rồi đấy.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói VD89 Vinaphone  thành công và có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói dịch vụ đem lại. Chúc bạn thành công!  

Ngoài ra, nên đồng hành và ghé thăm chuyên mục mỗi ngày để có thể cập nhật được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng mới nhất nhé!