Công nghệ mạng 4 G đó là gì?

386 Lượt xem

Để nhằm phục vụ mục đích khai thác internet ngày một đa dạng của người dùng nên bên CNTT hiện đang mở bán công nghệ 4G rộng khắp. Các tổng đài viễn thông cũng đã giúp đỡ thuê bao thay miễn phí sim 3 G thành 4G để cho quý khách đc nhanh tiếp cận. Vậy mạng 4G có các điểm gì nổi trội với công nghệ 3G ngày trước?

Tổng quan về dịch vụ 4G

Nhung tin tuc nen nam ro ve


Gói 4 G chính là mạng truyền tải internet tiên tiến số một hiện nay. Dịch vụ 4G áp dụng công nghệ tiên tiến khiến mức độ phát sóng tối ưu hơn. Tốc độ truyền tải của gói cước 4 G đấy là 100MBbs còn chất lượng đường truyền từ gói cước 3 G là 14 MBbs. Vậy mạng 4 G đem độ truyền tải cao tầm khoảng ba đến tới 15 lần mạng 3 G. Tuy thế mức độ đường truyền từ mạng 4 G còn dựa theo nhà mạng cung cấp gói 4G.

Thuận lợi khi khách hàng kích hoạt gói cước 4G

Sử dụng dịch vụ 4 G người dùng đc trải nghiệm truyền tải internet mức độ vô cùng nhanh. Nhờ thế các bạn xem clip độ nét cao nhưng không bị lag hoặc nhanh chóng lướt thông tin ở những trang web các bạn yêu thích. Sự lan rộng dịch vụ 4G là cơ hội thuận lợi với các dịch vụ truyền hình hay game chơi online phát triển. Tuy thế đó là bất cập với truyền internet cố định vì với nhiều điểm mạnh trên đây 4 G hoàn toàn có thể thay thế.

Yêu cầu để mà kích hoạt dịch vụ 4 G

Để dùng gói cước 4 G quý khách dùng cần bảo đảm rằng sản phẩm các bạn sử dụng có khả năng kết hợp dịch vụ 4G. Thuê bao ý muốn chuyển đổi cần sở hữu time sử dụng trên 60 hôm và là thuê bao trả tiền trước. Lưu tâm là lúc chuyển sang số điện thoại 4 G thì mọi dữ liệu trong thẻ sim có khả năng bị xóa. Vì thế khi mà đổi bạn cần phải copy toàn bộ liên hệ & tin nhắn thiết yếu.

Để mua thẻ game, giờ này bạn không cần phải ra hàng nữa, hãy truy cập theo https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game để có được những mệnh giá thẻ online mới nhất hiện nay. Truy cập ngay banthe24h

Mạng 4 G được phủ tại những đâu

Dịch vụ 4 G đã được phủ sóng khắp các nơi trên toàn đất nước. Dù sống ở mọi TP phát triển hay vùng sâu thì quý khách cũng thoải mái dùng gói cước 4G bởi vô số nhà cung cấp.

Dịch vụ 4G có khác gì với gói cước 3 G?

 

Thể lệ tham gia mạng gói 4 G

Hiện tại mọi mạng có tiếng đã bắt đầu đổi sim 4G không hề mất phí đến mọi khách hàng. Qúy khách được đổi sim 4G ở bất cứ văn phòng giao dịch of mạng gần bạn nhất. Khi tới đổi sang dịch vụ 4G mọi người cần phải đem theo CM thư để được thực hiện quy đổi thành dịch vụ 4G. Khi mà quy đổi thành dịch vụ 4G hoàn tất mọi người cần nạp tiền vào trong tài khoản của quý khách để đăng ký tất cả các gói cước vào mạng 4 G data khủng of nhà mạng. Tiền phí chuyển mạng 4G vô cùng hấp dẫn dành cho chúng ta. Khẩn trương đký dịch vụ này để mà tận hưởng những phút giây truy cập internet tuyệt vời nhé.