Sử dụng gói cước Dmax300 nhận ngay tới 30GB dữ liệu

429 Lượt xem

   Đăng ký dịch vụ Dmax300 mạng Vinaphone với giá cước 300.000 Đ quý khách sẽ nhận cơ hội tặng ngay 30GB dữ liệu dùng 4G khả năng truy cập tốt trong thời gian 30 ngày.

>> Thị trường hiện giờ có đưa ra nhiều các phương pháp mua mã thẻ cào khác nhau, riêng mỗi hướng dẫn sở hữu những thuận tiện và điểm yếu riêng. Nếu người sử dụng rất muốn mua thẻ với lợi ích hấp dẫn nhất khách hàng hãy dành thời gian tham khảo thêm tại đây

Dịch vụ Dmax300 nhà mạng Vinaphone song song thuận tiện rất lớn với mức phí đăng kí thấp đảm bảo nhanh chóng đem tới cho bạn rất nhiều các cảm giác mới lạ cũng như thú vị. Tình huống muốn sử dụng dịch vụ hấp dẫn này người dùng nhanh chóng dành ít phút đọc ngay tin tức đưa ra ngay đây.

Hệ thống các dịch vụ 3G do nhà cung cấp mạng phát hành, gói Dmax300 mạng Vinaphone được phần lớn nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng bây giờ. Trải nghiệm gói dịch vụ thành công khách hàng nhanh lập tức thoải mái trải nghiệm mạng 1 tháng mà không phải băn khoăn tốn kém cước phí.

Thông tin cụ thể khi trải nghiệm dịch vụ Dmax300 Vina

Gói Dmax300 mạng Vinaphone chính là gói dịch vụ không gò bó data dành cho người sử dụng Ezcom đang vận hành. Trường hợp ở thời điểm tận dụng người dùng đang sử dụng một gói cước 3G khác thì quý khách sẽ không thể dùng đăng kí thành công gói dịch vụ.

goi-Dmax300-vinaphone-14

dịch vụ Dmax300 Vina

– Phạm vi cho đăng kí gói dịch vụ: Cả nước

– Cước phí dùng gói cước: 300k/tháng.

– 3G hấp dẫn nhận được: 30Gb data. Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn nhanh chóng gửi tin: dữ liệu gửi 888.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, bắt đầu từ lúc trải nghiệm thành công dịch vụ

– Giá ngoài gói dịch vụ: Chắc chắn miễn phí

Nếu gửi tin nhắn đăng ký thuê bao cần hiểu rõ những thông tin liên quan gói cước nhằm không gây ra sai sót nào . Trường hợp gặp phải vướng mắc nào chưa biết, quý khách có thể gọi số nhà mạng 9191 nhằm nhận tư vấn ngay

Làm thế nào đăng kí gói dịch vụ Dmax300 Vina

– Nếu mong dùng dịch vụ khách hàng bắt buộc áp dụng gửi tin: DK1 DMAX gửi 1544

– Sau khi tin nhắn muốn sử dugnj gói cho đi các bạn phải trải nghiệm gửi tin nhắn Y gửi ngay tới số 1544 nhằm hoàn tất việc đăng kí dịch vụ

Dung lượng dữ liệu 30GB được trải nghiệm trong vòng 30 ngày. Trường hợp tận dụng hết data tốc độ tốt nhất người dùng ngay lập tức được tốc độ mạng với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

– Nếu không mong muốn sử dụng nữa, người sử dụng phải sử dụng gửi tin nhắn hủy với sms: HUY DMAX300 gửi ngay 888.

Ngoài gói dịch vụ Dmax300 Vinaphone, lúc này nhà cung cấp đã đưa ra rất nhiều gói Dmax100, Dmax200 cho thuê bao ezcom hoặc gói dịch vụ Max, Max100 gửi thuê bao điện thoại. Người dùng gửi smsvới: DK1 gửi 1544 hiện giờ các bạn ngay lập tức sở hữu cho mình gói cước 3G ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để mua thẻ Vcoin nhanh nhất? Đây đang là trong các nghi vấn nhận nhiều người chơi game đưa rahiện giờ. Trường hợp các bạn chưa nắm chắc có thể đọc ngay thông tin đưa ra ở đây:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-nhanh-nhat-1193.html

Chúc các bạn dùnggói Dmax300 nhà mạng Vinaphone hoàn thành cho khách hàng Ezcom cũng như nhận rất nhiều cảm giác thú vị với nhà cung cấp.