Những thông tin cơ bản về gói cước BIG120 nhà mạng Vinaphone?

379 Lượt xem

Gói cước BIG120 nhà mạng Vinaphone gửi đến quý khách đang dùng thuê bao di động của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên cả nước cơ hội được sở hữu dung lượng data tốc độ cao cực khủng lên tới 12GB/tháng. Với dung lượng data lớn này, khách hàng tha hồ lướt web, trò chuyện cùng mọi người qua mạng vào mỗi tối hay bất cứ trong ngày. Đăng ký dịch vụ sử dụng gói khuyến mại BIG120 nhà mạng Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm gói dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Hãy với tôi khám phá những điều thú vị nhất của gói cước thông qua bài viết ngày hôm nay nhé.

>> Cách đăng ký cấu hình 4g viettel mà khách hàng nên biết 

Các thông tin đáng lưu ý nhất về gói ưu đãi BIG120 Vinaphone

Gói ưu đãi BIG120 Vinaphone dùng được cho cả thuê bao 3G và 4G nhà mạng và cú pháp đăng ký gói cước cũng thật đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện làm nhắn sms như sau:

DV BIG120 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký, khách hàng chờ trong giây lát để nhận được tin nhắn sms phản hồi từ tổng đài đơn vụ cung ứng mạng thông tin đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi. Các bạn thực hiện thêm thực hiện khởi động lại máy để sẵn sàng thực hiện chương trình ưu đãi và khuyến mại giảm giá gói cước.

Đối tượng đăng ký gói dịch vụ gói cước:

Mọi số thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone hiện đang làm việc trên phạm vi toàn quốc và đòi hỏi trong id chính của thuê bao trả trước phải có số tiền quy mô rộng hơn 120.000đ.

Chi phí đăng ký gói dịch vụ gói cước tương ứng cùng thời hạn sử dụng sẽ là 120.000đ. Đối với thuê bao trả trước, chi phí sẽ được trực thẳng vào account chính ngay sau khi gói cước được đăng ký gói dịch vụ giá trị. Còn đối với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng vào cuối tháng cùng với chi phí sử dụng các gói dịch vụ khác của thuê bao.

>> Cách đăng ký 4g mobifone nhanh chóng nhất chỉ có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Chương trình ưu đãi và khuyến mại khủng nhận được từ gói cước Big120 nhà mạng Vinaphone.

Gói khuyến mại BIG120 Vinaphone, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông gửi tới khách hàng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại data cực kỳ hấp dẫn: 12GB tốc độ cao hàng tháng. Sau khi dùng hết dung lượng chương trình ưu đãi, khuyến mại, trung tâm sẽ tự động ngắt kết nối để tránh nảy sinh lệ phí vượt gói cho thuê bao của bạn.

Đây là số dung lượng data cực khủng so với các gói cước 3G/4G khác của đơn vị cung ứng mạng. Cùng các gói ưu đãi này, quý khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn, hứa hẹn các khám phá internet cực mới mẻ, tiện ích.

Để không làm gián đoạn quá trình lên mạng hàng tháng, quý khách hàng nên thường xuyên rà soát lưu lượng đã dùng của gói theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi tháng nên bạn không phải thực thi đăng ký dịch vụ nhiều lần mà cứ thỏa sức sử dụng ưu đãi gói cước đến khi không còn nhu cầu sử dụng. Và khi không muốn sử dụng thì các bạn hoàn toàn hủy được gói cước. Soạn tin để hủy: HUY BIG120 gửi 888

Hủy gói Big120 thành công cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ các chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước nếu như các bạn chưa sử dụng hết cũng bị hủy theo. Bất kỳ các lần truy cập 3G về sau của bạn, cước phí sẽ được tính theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Cùng các thông tin hữu dụng trên về gói cước Big120 Vinaphone, chúc quý khách đăng ký dịch vụ giá trị và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

>> Thông tin hữu ích về mạng 4g vinaphone tại https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​