Hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ cào sang tiền phí thấp nhấp

489 Lượt xem

Đổi thẻ cào sang tiền là một trong những dịch vụ cực kì hot trên thị trường hiện nay. Dịch vụ tiện ích này sẽ giúp bạn quy đổi những chiếc thẻ cào  không dùng thành tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu thiết khác nữa trong cuộc sống.

>>>> mua thẻ điện thoại mobifone online

Vậy làm sao để đổi thẻ cào sang tiền  chiết khấu thấp nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Để đổi thẻ cào nhận nhiều ưu đãi nhất bạn cần chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào an toàn và uy tin nhất. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào có thể nhanh chóng truy cập ngay vào hệ thống Banthe247.com , chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet  là bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

doi-the-cao-sang-tien

Đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Banthe247.com hõ trợ chuyển tiền nhanh chóng

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ giúp đổi thẻ cào uy tín nhất trên Toàn Quốc. Cần nhanh chóng vào hệ thống thực hiện đăng kí tài khoản thành viên tại đây. Có thể lựa chọn đăng kí bằng gmail cá nhân hoặc nếu nhanh hơn bạn có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Fb, G+.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào sang tiền  nhận chiết khấu thấp nhất

Sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn cần thực hiện đăng nhập để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành  tiền. Để đổi thẻ bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chọn ngay mục: Đổi thẻ cào thành tiền.

Nhập đầy đủ tất cả các thông tin gồm:

Nhà cung cấp thẻ cào

Mã thẻ cào đang có

Số serial của thẻ cào

>>> Hoàn tất các thông tin nhấp ngay mục: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Sau đó, hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý giao dịch , tiền từ thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay vào tài khoản thành viên của bạn

Bước 2: Để rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đổi thẻ cào sang tiền  bạn cần thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống, lưu ý số tiền cần rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản thành viên của bạn nhé!

Sau khoảng 1-15 phút tiền sẽ nhanh chóng chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần rút tiền là có thể sử dụng rối nhé!

>>> Mua thẻ garena ở đâu

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi thực hiện đổi thẻ cào sang tiền  tại banthe247.com

+ Chiết khấu cực kì hấp dẫn

+ Dễ dàng thực hiện đổi thẻ thành tiền, thao tác đơn giản

+ Giao dịch nhanh an toàn toàn và chính xác

+ Rút tiền về tài khoản trong thời gian cực ngắn

+ Có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong năm

Chúc bạn thực hiện đổi thẻ cào sang tiền  thành công tại banthe247.com và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

>>> http://vnstation.com/c4/the-cao