Chỉ nhanh cách đăng ký dùng gói ưu đãi VD89 Vinaphone?

737 Lượt xem

Khi quý khách hàng tham gia ưu đãi VD89 Vinaphone, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 60GB data lưu lượngcao để lên mạng tẹt ga. Không những vậy, khi đăng ký dịch vụ gói khuyến mại, khách hàng còn được FREE gọi nội mạng và thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay để hưởng trọn chương trình ưu đãi và khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé. Xem qua cách đăng ký gói dịch vụ qua bài viết chỉ dẫn dưới đây.

>>> Tham khảo: Điểm qua một vài câu hỏi phỏng vấn hay được dùng

Các thông tin chi tiết về gói ưu đãi VD89 Vinaphone bạn không nên bỏ qua?

Khi bạn đăng ký VD89 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhanh 1 trong 3 chương trình ưu đãi siêu khủng sau đây:

Thứ nhất: FREE tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Thứ hai: miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Thứ ba: Thả sức nghe nhạc, xem phim, lướt web cùng 60GB data 3G/4G dung lượngcao.

Đó là những gói khuyến mại hấp dẫn mà gói khuyến mại VD89 Vinaphone mang đến cho các bạn. Sau đây là vài điều những thông tin thiết yếu về gói ưu đãi mà bạn đang muốn biết:

  • Triển khai: Đã được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai chương trình ưu đãi, khuyến mại
  • Đối tượng tham gia: tất cả các thuê bao hòa mạng từ ngày 21/09/2017 và phải làm việc 2 chiều.
  • Thời gian: 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ dùng gói dịch vụ
  • Lệ phí: 89.000đ/ lần đăng ký dịch vụ.

>>> Tham khảo: Kỹ năng cần thiết phải có ở bartender

Hướng dẫn chi tiết giải pháp nhận gói ưu đãi từ gói khuyến mại VD89 của Vinaphone?

Quý khách là người thường xuyên kết nối mạng internet và hay gọi điện. Vậy hãy đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói khuyến mại này ngay để được giảm tối đa mức cước phí.

Để hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

Soạn tin: DK1 VD89 gửi 1544

Khi bạn đăng ký gói dịch vụ xong, hệ thống tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông tin quý khách đã đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi gói dịch vụ. Như vậy, quý khách hàng chỉ việc tắt smartphone đi và khởi động lại để hệ thống có thể nâng cấp được chương trình ưu đãi và khuyến mại và quý khách hàng có thể an tâm dùng.

>>> Ngoài gói dịch vụ này ra, website Muathe123.vn còn triển khai thêm các gói dịch vụ khác nữa như : mua thêm dung lượng tốc độ cao Mong rằng những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn ưng ý.

 

>>> Xem thêm: Mức độ rủi ro khi tìm việc tại các web miễn phí

Những lưu ý khi bạn đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi VD89 Vinaphone?

Bởi do gói ưu đãi này có tính năng gia hạn tự động. Nên nếu khách hàng không đang tìm muốn dùng gói ưu đãi này nữa, thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY VD89 gửi 900 (để cửa hàng không gia hạn cho những lần kế tiếp).

Còn cùng với các bạn nào thường xuyên dùng thì đây lại là một ưu điểm. Bởi lẽ sẽ không cần mất công gia hạn ở các lần kế tiếp nữa.

Nếu bạn đang cần tra cứu gói khuyến mại còn bao nhiêu lưu lượngdata. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Tracuu tên gói ưu đãi gửi 900 (Cước phí hoàn toàn miễn phí).

Như vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký sử dụng gói khuyến mại VD89 Vinaphone. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng ngay để được thoải mái gọi thoại mà không lo bị tốn phí cũng như tẹt ga lướt web, xem phim mà không sợ bị mất kết nối.

Chúc bạn đăng ký và thao tác thành công gói ưu đãi VD89 Vinaphone mà mình vừa chỉ cách. Cám ơn các bạn đã dành thời hạn giám sát bài viết này của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Chính sách mua mã thẻ cào điện thoại thực hiện siêu nhanh chóng!