Cách tra cứu lịch sử gọi thoại và cước Viettel, Mobi, Vina nhanh

551 Lượt xem

Bạn sẽ thực hiện tra cứu lịch sử gọi thoại, cước Viettel, Mobi, Vina cực nhanh qua web được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để thực hiện ngay nào các bạn ơi.

Khi sử dụng thuê bao di động, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi thoại, cước thuê bao, bạn sẽ nắm chi tiết từng cuộc gọi giúp quản lý gọi thoại, cước phí cho thuê bao được tốt hơn. Thực hiện tra cứu qua website cho các thuê bao Viettel, Mobi hay Vina rất đơn giản, không có khó khăn gì nhờ sự hỗ trợ của từng nhà mạng, giúp người dùng thao tác nhanh chóng tra được chi tiết nội dung mình cần.

Hướng dẫn cách tra cước, lịch sử gọi thoại cho thuê bao Viettel, Mobi, Vina nhanh

Sau đây là chi tiết cách tra cước sử dụng, tra lịch sử gọi thoại cho thuê bao các nhà mạng riêng, cụ thể:

1. Cách tra cứu cước cho thuê bao Mobifone

Bước 1: Bạn truy cập website chính của nhà mạng Mobifone sau đó tiến hành đăng ký sau đó đăng nhập vào tài khoản Mobifone Portal.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Tài khoản của tôi >> Thông tin cước >> Chi tiết cước.

Bước 3: Bạn nhập mã xác nhận, rồi bấm Go. Nếu chưa kích hoạt tính năng xem chi tiết, bạn phải kích hoạt mới có thể xem được. Kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần đánh dấu Cho phép xem rồi bấm Gửi. Sau đó chờ 1 đến 1 tuần mới có thể xem được.

Ghi chú: Bạn truy cập website từ máy tính hoặc điện thoại để thực hiện đều được.

>>>Thêm nữa bạn sẽ sử dụng hình thức nhanh để quản lý và nạp thẻ tốt nhất là mua thẻ cào viettel ngay tại N365.

2. Cách tra cứu cước cho thuê bao Viettel

Bạn thực hiện theo các bước sau để tra cứu cước cho thuê bao Viettel:

Bước 1: Từ trên điện thoại hoặc máy tính, bạn truy cập website chính của website và tiến hành đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào Viettel Portal.

Bước 2: Sau đó, bạn vào mục Tiện ích >>> Di động trả trước

Bước 3: Cuối cùng, bạn vào mục Tra cước di động trả trước, chọn ngày bắt đầu và kết thúc trong khoảng thời gian mình cần tra cứu và nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

>>>Thoải mái gia tăng cước cần thiết cho các thuê bao khi đến với một số trang web bán thẻ cào điện thoại online uy tín nhất hiện nay

3. Cách tra cứu cước cho thuê bao Vinaphone

Các bước tiến hành tra cước cho thuê bao Vinaphone bao gồm:

Bước 1: Vào website Vinaphone, bạn tiến hành đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập Vianphone Portal.

Bước 2: Tiếp đến, bạn vào mục Trang cá nhân

Bước 3: Sau đó, vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn muốn tra cứu trong khoảng thời gian nào thì hãy chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc muốn biết thông tin và bấm Tra cứu.

Trên đây là chi tiết cách tra cứu cước, lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobi, Vina để các thuê bao thuận tiện tra cứu khi cần đến để kiểm soát quá trình sử dụng thuê bao của mình sao cho hợp lý.