Nhận biết Galaxy Note thế hệ tư chuẩn và tân trang

592 Lượt xem

Thương hiệu điện thoại Note 4 đc giới thiệu đã lâu và cũng không có sản xuất nữa, nhưng mà ở hiện tại lại có đông người tìm mua Note 4 trên các website rao vặt trên mạng, nơi có điện thoại bán với giá thấp. Mua theo cách trên sẽ cực hiệu quả khi bạn nắm đc tất cả mẹo check di động Note 4 qua tay của mình đề cập bên dưới đây.

Lựa chọn 1 cái điện thoại Note thế hệ 4 đã QSD bạn phải xem sơ sơ vẻ ngoài, đọc toàn bộ thông tin kỹ thuật, bản quyền của Note 4 cùng với vài chức năng của di động xem chúng vận hành tốt ko? Do đây là Samsung Note 4 đăng trong chợ rao vặt nên mọi người cần check thật kỹ khi không vướng tình trạng xách về bị lỗi.

Test hình thức điện thoại Note thế hệ 4 cũ

Kiểm tra hình thức Samsung Note thế hệ tư là bước đầu tiên bạn nên làm nếu muốn mua được một cái di động Note thế hệ 4 cũ tốt, với những note 4 Samsung khi mang trong tay mọi người luôn cảm giác nặng tay đó là điểm riêng có của Note thế hệ tư Samsung. Bên cạnh đó trong thao tác trên, mọi người cần phải check đến viền, test khả năng trầy xước trên màn hình rồi camera. Để ý khi lựa chọn di động Note 4 trong nhiều trang web rao vat trực tuyến, đấy là mặt lưng trên máy sờ có thấy mềm ko nhé!

Nhận biết Samsung Note 4 chính hãng và tân trang

Kiểm định Galaxy Note thế hệ tư chuẩn

Sau khi check qua ngoại hình di động thấy được, bạn phải nghĩ đến vấn đề bản quyền nếu muốn tránh điện thoại đểu, sửa phụ tùng, để làm cái này mọi người hãy dùng imei sau đó gửi cho 6060 nếu muốn check.

Check hoạt động của Galaxy Note 4

Bây giờ, rất nhiều di động Note 4 được bán trên nhiều chợ rao vat và đủ loại giá tốt, tiến hành tìm Samsung Note thế hệ 4 đã QSD, mọi người phải test phần mềm trên Note 4, test toàn bộ công năng ở màn, cam. Và để check nhanh bạn nên bấm cú pháp *#0* sau đó kiểm tra mọi đặc điểm kia, rồi đưa ra xử lý.
Test Note 4 kỹ lưỡng, bạn cần lưu ý về vấn đề năng lượng giảm rồi sau lưng bị tăng nhiệt không nhé, khi sinh nhiệt thì điện thoại đấy chai pin rồi nha!

Kiểm tra phụ kiện

Mua Samsung Note thế hệ tư ở trang web rao vật trên internet thì trường hợp kèm theo sạc cáp khá thấp, nhưng mà may mắn bạn nên check luôn chúng, để ý dạng thông tin in trong cục sạc máy đậm, sở dây cap xem thế nào.

Thủ thuật tìm mua Galaxy Note thế hệ 4 đã qua sử dụng

Bộ sạc di động Note 4 là loại sạc siêu tốc cho thên thân sạc được in icon và thông tin không giống so với các loại nạp cơ bản, các bạn cũng cần chú ý vấn đề sạc.
Thêm nữa, hãy kiểm tra tai phone ở điện thoại nếu có.

Phía trên là mọi bí quyết test Galaxy Note 4 đã qua sử dụng tại địa chỉ rao vặt đồ cũ hay bất kỳ cửa hàng bán nào khác. Mong mọi người thành công!