Xứ thân tiên Huyện Cô Tô luôn chào đợi khách du lịch đó

823 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 điểm tham quan mà các bạn nên thăm quan 1 lượt bởi khung cảnh hoang sơ, cùng với nhiều khu vực rất đẹp. Địa danh này rất hợp lý cho những cặp tình nhân thích chụp ảnh và thư giãn sau những tháng đi làm căng não... Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách d lịch về khả năng cho cá nhân khi tới Huyện đảo Cô Tô, để có được một chuyến đi chơi thích thú nhất trong thời gian nghỉ ngơi khoảng từ các tháng hè.

Các điều hành khách cần phải chuẩn bị để có thể đi du lịch ở Huyện đảo Cô Tô

 

Để có một buổi đi chơi tới khách du lịch cảm nhận thích thú để khách du lịch cảm nhận được tốt nhất, khách du lịch cần phải làm lại thời giờ để có một chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm.

đảo Cô Tô là 1 bán đảo tại phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Huyện Cô Tô có 48,3 km², với số dân hơn 4.500 người định cư. Huyện Cô Tô là khu vực thiêng liêng bởi vì có được tượng tưởng niệm Bác Hồ đây là tượng đài duy nhất được xây dựng lên khi mà Bác hồi còn sống. Huyện Cô Tô là địa điểm có được nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, nhiều bãi cát trắng nguyên sơ cùng hương vị đậm đà xuất phát từ biển xanh khá hợp nếu khách du lịch tìm hiểu thiên nhiên.
Khi đến nơi đây bạn còn có khá nhiều không gian lãng mạn bên cạnh đường tình yêu. Các bạn còn có thể cầm tay người mình yêu cùng dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất gần đó, các bạn sẽ trải nghiệm cùng những người dân thân thiện đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp đỡ mọi người lựa chọn vài mặt hàng của khu vực biển để đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp niềm vui khó mà quên được.

Bài liên quan: Kể tên các điểm du xuân hấp dẫn số 1 thời điểm đầu năm

Nhiều cái mọi người cần lưu ý cho ngày đi du lịch

Điều thứ nhất để chuẩn bị cho 1 chuyến đi chơi tốt nhất có thể, các bạn cần phải hiểu biết đến tất cả chỗ để đi du lịch ở đây để thu xếp tuyến hành trình cho chuyến đi chơi để hợp lý.
Tiếp theo đó, khách du lịch nên để ý thời tiết khoảng thời gian các bạn đi chơi có được thuận lợi hoặc không, bởi biển động thì toàn bộ chuyến tàu đi ra biển sẽ bị ngưng hoạt động. Tiếp theo đó, bạn hãy pick chuyến đi chơi của mình trong thời gian các ngày thứ 7, tuy số khách du lịch tới đây vào thời gian đó đó khá cao điểm nhưng khách du lịch sẽ đi tới đó không gian sẽ nhộn nhịp và vui vẻ hơn là con đường vắng người.
Cái quan trọng đấy là nếu thoát khỏi bị bóp giá tiền hotel chỗ đấy thì du khách cần đặt trước nhà nghỉ bằng hệ thông trên internet. Giá tiền đồ biển ở đấy rất rẻ nhưng đôi lúc bạn sẽ có thể bị chặt chém, để né này các bạn nên xem bảng giá tiền ở nhiều nơi. Để điMuốn đi tới đó là các bạn sẽ mất một thời gian rất dài và nếu du khách bị say sóng thì tốt nhất phải trang bị cho mình các biện pháp chống say sóng đi nhá.