Những món đồ không được đem bay tàu bay

402 Lượt xem

Đồ vật mang lên tàu bay sẽ đc các bay kiểm tra rất gắt gao. Vì thế giai đoạn chuẩn bị các bạn cần phải hiểu đc món đồ nào tránh mang lên tàu bay nhằm có hành trình bảo đảm và ko cần phải vứt bỏ 1 vài đồ vật giá trị.

Hàng ko là phương thức di chuyển hiện đại và đc vô vàn hành khách chọn đi. Các đại lý vé máy bay hình thành ở toàn bộ những tỉnh thành để hỗ trợ hoạt động book vé từ người mua. Nhằm giúp chuyến đi an toàn nên mọi tư trang of quý khách cầm lên trên máy bay được quy định cực kỳ khắt khe. Một vài đồ dùng bạn ko thể cầm lên máy bay mà quý khách cần biết rõ. Thế nhưng nếu những hành khách lần đầu tiên đi bằng tàu bay thì thực sự sẽ ko nắm các quy định đấy. Sau đây chính là 1 số món đồ quý khách đừng cầm lên trên tàu bay.

Các đồ dùng có thể sát thương khách hàng

Một vài vật dụng cấm mang đi máy bay

Để nhằm bảo toàn an toàn cho hành khách trong chặng bay vì thế doanh nghiệp hàng ko quy định không đc đem bất cứ đồ vật nào đem khả năng thương tích lên trên máy bay. Ấy là một vài đồ vật sắc ví dụ con dao, cái kéo, gươm hoặc kim... Nếu hành khách cần dùng con dao đấy trong máy bay có thể liên hệ phi hành đoàn sẽ đc hỗ trợ.

Một vài chất liệu dễ cháy

Những chất như dây cháy chậm pháo hoa, và những chất có thể cháy như etanol, các chất lỏng dầu cũng cực kỳ lo ngại với các đường bay. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ thôi thì cũng đều rất dễ dẫn tới hậu quả hối tiếc.

Kem dưỡng da

Cho dù ko tác động về an ninh với mọi người & đoàn bay tuy thế toàn bộ doanh nghiệp hàng ko vẫn kiểm định sản phẩm đấy trên máy bay. Tới đây có thể các bạn ko biết tại vì sao. Bởi vì như thế sẽ khống chế các hiện tượng buôn bán tránh thuế nhập khẩu. Đối với chặng bay hội thảo hoặc chơi thường thì không lâu nên các bạn hãy đem sữa tắm trong hộp đựng dung tích bé hơn 100 mililit và tổng dung tích bé hơn 1000 mililit

1 vài dạng chất lỏng

Mọi thể loại nước uống đều ko đc mang đi tàu bay. Lúc đi vào máy kiểm định đồ đạc nếu mà chuyên viên kiểm tra phát hiện dung dịch từ trong vali of bạn thì bắt bạn để lại kể cả đấy là 1 hộp nước hoa đắt đỏ. Trường hợp bạn mua sắm nước hoa lúc đi qua cửa soi sẽ được quyền mang đi máy bay.

Những loại đồ ăn

Đi tàu bay cấm được để vật gì trong túi đồ cầm tay

Những loại thực phẩm có mùi khó chịu hoặc chứa nc cũng ko thể cầm lên tàu bay. Hay nếu mang thực phẩm này cẩn phải phân chia bé lại sau đó đựng vào trong hộp kín chắc chắn rằng không thấy mùi thì là vẫn được cầm lên trên máy bay. Với vài thức ăn khác đều được đem lên trên máy bay.