Kinh nghiệm vi vu Vịnh Hạ Long

454 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là 1 điểm đến thăm quan nức tiếng VN. Vịnh Hạ Long được so sánh như 1 khung cảnh thủy mặc tuyệt đẹp vô cùng sống động mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Ninh. Dưới đây bọn tôi mong muốn gợi ý đến với du khách vài bí kíp thưởng ngoạn Hạ Long siêu rẻ.

Thời gian hợp lý khám phá

Theo như kinh nghiệm của bản thân mình thì thời gian hợp lý nhất khoảng vào thu đến, khoảng tháng 8 đến tháng mười. Thêm nũa thì tầm khoảng tháng 4 tới cuối tháng sáu đều lý tưởng có thể nghỉ mát.

Đi bằng cách gì?

Đối với một số hành khách phương xa thì có thể sử dụng phương tiện tàu bay sẽ tiết kiệm thời gian và phí đi lại. Mọi người nên săn vé rẻ cho lịch trình của khách du lịch. Thường tiết kiệm được vô cùng lắm chi phí đó.

Ở đâu lúc đến Hạ Long

Chỗ này những dịch vụ cực kì tốt cho nên nhà nghỉ đều khá nhiều. Rất thuận tiện với các quý khách. Chi phí nhà nghỉ sẽ không hề cao chỉ từ 250k đổ lên.

Vi vu Hạ Long trong 2N1Đ

Một vài địa danh tham quan ở Vịnh Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Đây là một trong các động nổi tiếng nhất tại Hạ Long. Hang lớn gần 10.000 m2, cấu trúc cực kì dị chất có nhiều cấp. Bước sâu động bạn có thể nhìn ngắm thấy muôn vàn những khối nhũ, vách đá có hình thù độc đáo. Hang động Đầu Gỗ: Hang động đó mang nét cổ xưa đầy kì bí. Hang động có hệ sinh thái phong phú. Vòm hang to lấy ánh nắng vì vậy mà mọi người có thể chiêm ngưỡng tính sinh sôi đa dạng trong quần thể thực vật tại nơi này.
Hang Mê Cung: Mang cấu trúc rắc rối nhiều tầng, vách trải rộng trong phạm vi mái đá với những bậc lớn tầm 100m, rộng sâu về phía Tây & ngắm nhìn xuống một hồ nhỏ. Khung cảnh rất trữ tình.
Động Trống & động Trinh Nữ: 2 động này chứa khá lắm thạch nhũ & cảnh sắc hút khách du lịch.
Đảo Soi Sim: Tại đảo có vườn nguyên sinh với nhiều loài thực vật đa dạng. Đặc biệt ở đảo mọc nhiều cây sim cho nên đặt tên hòn đảo đấy là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là đảo có vách dốc đứng, một núi nghiêng cùng 1 bờ cát vẽ thành mộtbức tranh vô cùng tuyệt vời. Các thuyền thăm quan thường ghé đảo này. Du khách đi lên bờ để tắm biển hay đi lên đỉnh có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh trên đảo. Cực kì tuyệt diệu đó.
Hang động Luồn: Tại này bạn có thể chiêm ngưỡng các mỏm nhũ thạch từng kiến tạo từ ngàn năm chứa nhiều hình dạng và kích cỡ không giống nhau.

Vi vu Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

Biển BC: Vịnh Hạ Long lý tưởng để nghỉ dưỡng và vui chơi. Biển đấy quanh năm lộng gió cực kì lý tưởng cho việc nghỉ ngơi.
Hòn Tuần Châu: Đấy là hòn đảo có tiếng nhất ở vịnh Hạ Long. Chốn đây có bãi xây dựng to nhất VN với bãi cát trắng dài là nơi phù hợp để nghỉ ngơi.

Những chú ý khi đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long thường vào ngày hè cho nên mà chúng ta nên trang bị quần dài, chai chống nắng có thể bảo đảm da của các bạn. Mặt khác cần mang theo thuốc men có thể tránh tình huống không may xảy ra.
Phía trên là một vài gợi ý trải nghiệm vịnh HL. Hi vọng có thể ích lợi đối với dân phượt hiện xây dựng dự định khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. Hi vọng mọi người có 1 kì nghỉ vui vẻ.