Đi chơi Huyện Mộc Châu thiên đàng của vùng tây bắc

706 Lượt xem
đi đến với vùng đất Mộc Châu dù bất kì thời giờ nào cho nữa, hành khách đều choáng ngợp đẹp tới khu vực đồi núi này. Mộc Châu khá nổi với nhiều di tích thiên nhiên hoang sơ như động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi một mùa đến nơi đây, các bạn sẽ còn ngắm Mộc Châu nhận được cảnh đẹp không giống nhau. Với khí hậu luôn dễ chịu của Huyện Mộc Châu đó là 1 điểm du lịch tới tuyệt vời vào bất kỳ thời giờ nào trong năm.

Mọi người cần đi tới Tới thăm Huyện Mộc Châu vào lúc nào là hợp lý nhất

+ Trước và ngay sau Tết Âm Lịch là thời gian của hoa đào và hoa mận tung cánh nhất.
+ Trong khoảng tháng ba là thời gian hoa ban nở, ngoài ra vào ngày 26-3 có Lễ hội Hết Chá khá vui thú
+ Vào đầu tháng chín có tổ chức Ngày hội Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Tháng 11 là khi bông hoa cải nở kín các đồi núi
+ Ở thời điểm tháng mười hai là thời gian vào mùa của dã quỳ, hành khách sẽ được ngắm dã quỳ mọc ngay dọc đường quốc lộ 6.
+ Trong khoảng bắt đầu tháng bồn - 8 Huyện Mộc Châu không đặc sắc nhưng còn có khá nhiều điểm đi tới rất vui tới du khách như : Đồi chè hình trái tim Mộc Châu , Thác Dải Yếm …

Các chỗ tham quan vùng đất Mộc Châu mà bạn đừng nên bỏ qua

Vùng xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Thôn Tân Lập nổi bật có được những đồi chè đẹp nhất Mộc Châu, tất cả con đồi chè ở Tân Lập xanh mướt kéo dài ngút tầm mắt, là cảnh đẹp thiên nhiên như được tạo ra bởi đôi tay của những nhân viên nông trường chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: nằm bên chặng đường vào xã Tân Lập, khoảng cách thị trấn nông trường vùng đất Mộc Châu trong khoảng mười sáu km, Đây là khu vực mận đẹp nhất của Huyện Mộc Châu. Người ta cho rằng chốn này như 1 chốn tiên cảnh, quan trọng là khi thời điểm mùa xuân tới. Đứng trên đỉnh đèo, phóng hết tầm nhìn về phía thung lũng là một màu trắng xóa kiêu sa, long lanh và trải rộng bất tận.
Đi chơi Huyện Mộc Châu chốn bồng lai của khu tây bắc

Bồng lai Hoa Cải: Bản Pá Phách và Ba Phách nằm ở trên tuyến đường Quốc lộ 6, nằm gần quán ăn bẩy mươi, khoảng cách ngã ba thị trấn năm km. Đã được mệnh danh là thiên đường hoa cải của Huyện Mộc Châu, đây là bản đừng nên bỏ phí khi tới vùng đất Mộc Châu
Thác Dải Yếm: hay còn được gọi là thác nước Bản Vặt, 1 nơi gắn liền với lịch sử cư trú từ rất lâu của tộc Thái tại khu đất Mường Sang xưa, Mộc Châu hiện tại. Có thể nói chốn này là một vùng sinh thái tuyệt đẹp đã được thiên nhiên ban tặng đến cho vùng đất này.