Chuẩn bị sale vé cho chặng bay tới Pleiku này đặt thôi nào

685 Lượt xem

Khi nói về pleiku là một nơi nổi bật ở khu vực Tây Nguyên cùng với những khu vực Cafe và hương vị Cafe được làm truyền thống. Khi nói chuyện đến du lịch tại Tỉnh Pleiku du khách luôn nghĩ đến Biển Hồ Pleiku đẹp, thác Chín tầng, và nhiều lễ hội mang đậm chất văn hóa vùng Tây Nguyên như là: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Mọi người hãy bay đến Pleiku để nghỉ dưỡng và xuất phát từ nơi đây đến tham quan tất cả Tỉnh Pleiku nhé.

Tuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ đến Thành phố Pleiku

Hiện nay, để tới Thành phố Pleiku được hai tuyến bay sử dụng đó là hai nơi lớn nhất là Sân bay Nội Bài và tp. Hồ Chí Minh. Và với ba hãng máy bay trong nội địa được sử dụng ở đường bay này là: VNA, VJA, JST.
- Bắt đầu đi từ Hà Nội đến Tỉnh Pleiku chỉ có một hãng hàng không Vietjet khai thác đường bay và với tần suất dao động 1 chuyến/ngày; giá giao động khoảng 399.000 đồng
- Bắt đầu đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi tới khu vực Pleiku ngày nay đã được 3 hãng máy bay trong nội địa dùng chuyến bay:
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với giá tiền dao động trong khoảng 1.390.000VNĐ/chặng
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay JST và VJA là 2 hãng máy bay đang có giá siêu rẻ ở thị trường giá vé dao động trong khoảng 100kđồng – 299.000đồng
Chú ý:
+ Bảng giá bên trên đó là giá vé chặng bay 1 hướng không gồm phí và thuế của đường bay.

Thăm thú cùng đặt vé cho chuyến bay giá ưu đãi đi Tp. Pleiku


+ Giá vé máy bay còn tùy vào những ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé cho chuyến bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau tùy vào từng giờ sale của từng hãng hàng không.
+ Khi bắt đầu thủ tục khách hàng để ý là gần 29 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị bay.
+ Mọi tin tức sẽ được truyền đạt đến từng hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong hành khách chú ý.

Hướng đặt vé cho chặng bay giá ưu đãi đi đến Pleiku

Bạn cần lưu ý và dối chiếu tiền vé mà các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau xong rồi mới đưa ra ý định mua vé nào. Từ đó xem xét chi phí và mục đích của chuyến bay của mình để có thể nhận được chuyến bay rẻ nhất.
Vào thời gian giá tiền vé máy bay thay đổi cao điểm nhất thường vào thời điểm gần những ngày lễ vì thời điểm đó Tỉnh Pleiku thường có lễ hội. Các bạn cần phải lưu tâm những thời điểm đó để đặt trước vé máy bay.

Xem thêm: Xứ thân tiên Huyện Cô Tô luôn chào đợi khách du lịch đó